Tiểu khu Nguyệt Quế Vinhomes Star City

Tiểu khu Nguyệt Quế Vinhomes Star City Thanh Hóa

Nếu bạn là người sống có ước mơ hoài bão và luôn nỗ lực hết sức mình để có thể đạt được ước mơ ấy, thì sống tại Tiểu khu Nguyệt Quế chính là một trong những yếu tố thúc đẩy điều ấy khi chủ đầu tư đã ưu ái dành tặng cho một tiểu khu trong dự án của mình mang tên hoa Nguyệt Quế, loài hoa tượng trưng cho khát vọng chiến thắng và sự vươn lên.

Không gian sống tuyệt vời tại Tiểu khu Nguyệt Quế Vinhomes Star City

Không gian sống tuyệt vời tại Tiểu khu Nguyệt Quế Vinhomes Star City

Không dừng lại ở đó, nơi đây còn mang đến cho cư dân tương lai của mình một không gian sống hoàn hảo cũng hệ thống tiện ích đồng bộ có một không hai tại Thanh Hóa hiện nay.

Giới thiệu Tiểu khu Nguyệt Quế Vinhomes Thanh Hóa

nằm trong khoảnh đất rộng đến 20ha trong toàn Khu đô thị Vinhomes Thanh Hóa rộng 118,5ha , với vai trò là khu đô thị mang phong cách Châu Âu đầu tiên của cửa ngõ Miền Trung, nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành chốn an cư lý tưởng dành cho các gia đình có con nhỏ hay người lớn tuổi.

Tại Tiểu khu Nguyệt Quế Vinhomes Star City quý vị sẽ có cuộc sống an cư với hàng loạt các không gian tuyệt vời như biệt thự vườn, biệt thự ven hồ, khu nhà liền kề ngập tràn trong ánh sáng và cây cỏ, hoa lá cùng những khóm hoa Nguyệt Quế thơm ngát. Bên cạnh đó, khi mua nhà tại phân khu này bạn còn nhận được sự hỗ trợ lớn từ phía ngân hàng và chủ đầu tư khi gói vay vốn có thể đạt 70% tổng giá trị căn hộ và lãi suất 0% cho đến khi bàn giao nhà.

Leave a Reply