Tiểu khu Mẫu Đơn Vinhomes Star city

Tiểu khu Mẫu Đơn Vinhomes Star city Thanh Hóa

là một trong những phân khu thuộc khu đô thị  Thanh Hóa – dự án đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng cũng như nhà đầu tư tại khu vực cửa ngõ Miền Trung xinh đẹp này. Với mục tiêu mang đến khách hàng một cuộc sống phồn thịnh, vinh hoa, phú quý nên đã đặt phân khu trung tâm mang tên loài hoa Mẫu Đơn quyền quý.

Phối cảnh Tiểu khu Mẫu Đơn Vinhomes Star city

Phối cảnh Tiểu khu Mẫu Đơn Vinhomes Star city

Giới thiệu Chi tiết Tiểu khu Mẫu Đơn

Theo thông tin được tiết lộ từ phía chủ đầu tư, toàn dự án có tổng diện tích lên tới 118,5ha và được chia thành các khu Hoa Hồng, Phong Lan, Nguyệt Quế, Hướng Dương và Mẫu Đơn. Mỗi một phân khu được chia ra và đặt tên theo ý nghĩa riêng cũng như mong muốn mà chủ đầu tư muốn gửi gắm tới khách hàng thân quý của mình.

Tại tiểu khu Mẫu Đơn, VinGroup sẽ đem đến các nhà đầu tư của mình những căn biệt thự song lập, đơn lập, nhà liền kề đắm chìm trong không gian xanh mướt, tươi đẹp của hoa cỏ, cây cối và đặc biệt là những khóm hoa Mẫu Đơn nhiều màu sắc quanh năm đua nở ở mọi vị trí của Tiểu Khu.

Bên cạnh đó, khi sống tại Tiểu khu Mẫu Đơn Vinhomes Star city quý vị cùng gia đình thân yêu của mình còn được hưởng hàng loạt các tiện ích nội khu siêu hoành tráng và chất lượng cao cấp hàng đầu Thanh Hóa chuẩn Vin như bệnh viện, siêu thị, trường học, siêu thị điện máy cùng bầu không khí trong lành hay cảnh quan thiên nhiên gần gũi. Đến với nơi đây bạn sẽ được tận hưởng phồn vinh, phú quý đầy may mắn xứng đáng là chốn an cư hoàn hảo cho mọi nhà.

Leave a Reply