Tiểu khu Hướng Dương Vinhomes Star City

Tiểu khu Hướng Dương Vinhomes Star City Thanh Hóa

Hướng dương vẫn là loài hoa được tất cả chúng ta yêu thích khi chúng mang ý nghĩa của sự thủy chung, của tình bạn vững bền cùng sự vươn lên trong cuộc sống. Đó cũng chính là thông điệp mà chủ đầu tư Vin Group muốn gửi gắm đến khách hàng của mình – “ Chúng ta là những người bạn” nên đã đặt một trong số 5 tiểu khu trong Dự án

Phối cảnh Tiểu khu Hướng Dương Vinhomes Star City - ảnh minh họa

Phối cảnh Tiểu khu Hướng Dương Vinhomes Star City – ảnh minh họa

Tận hưởng cuộc sống hoàn mỹ tại Khu đô thị Vinhomes Thanh Hóa

Những mảnh vườn hoa Hướng dương ngập tràn trong nắng, xen kẽ vào là căn biệt thự được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển vừa mang nét cổ kính, vừa toát lên sự đẳng cấp… tất cả hòa quện vào nhau thành một bức tranh xinh đẹp mà bất cứ ai trong chúng ta cũng đều ao ước được đắm chìm trong khung cảnh mộng mơ ấy.

Tưởng như chỉ có tại câu chuyện cổ tích Andersen, nhưng không – điều đó có ngay tại Tiểu khu Hướng Dương Vinhomes Star City ở thành phố Thanh Hóa xinh đẹp anh hùng. Chủ đầu tư VinGroup đang nỗ lực từng ngày, từng giờ để có thể tạo nên một không gian sống chuẩn hiện đại, đẳng cấp nhưng gần gũi với thiên nhiên, đồng thời thể hiện rõ thông điệp nhân văn mà Vin muốn gửi gắm tới khách hàng của mình.

Bên cạnh biệt thự, khách hàng cũng còn khá nhiều những lựa chọn khác tại đây như khu nhà liền kề, chung cư hay khu biệt thự song lập. Tất cả những không gian ấy đều trở nên hoàn hảo hơn nhờ khu vườn hoa, cây cảnh và xứng đáng làm nơi sống tuyệt vời.

 

Leave a Reply