Tiểu khu Hoa Hồng Vinhomes Star City

Tiểu khu Hoa Hồng Vinhomes Star City Thanh Hóa – Kiến trúc phong cách Pháp

Hoa Hồng là một trong những phân khu nhà ở được mở bán đầu tiên trong dịp đầu năm 2018 này của chủ đầu tư VinGroup tại Khu đô thịThanh Hóa. Hoa Hồng là loài hoa mang đến cho tất cả chúng ta những cảm xúc khó tả, đôi khi là tình yêu nồng nàn lãng mạn, đôi khi là sự mãnh liệt chân thành….

Mặt bằng chi tiết Tiểu khu Hoa Hồng Vinhomes Star City Thanh hóa

Mặt bằng chi tiết Tiểu khu Hoa Hồng Vinhomes Star City Thanh hóa

Nhưng dù là cảm giác gì đi chăng nữa loài hoa quyến rũ này vẫn luôn làm say đắm lòng người. Và với ước muốn có thể mang tới cho khách hàng những không gian sống tân cổ điển lãng mạn, lên thơ nên chủ đầu tư VinGroup đã đặt tên cho một phân khu của mình mang tên “ Hoa Hồng”.

Tận hưởng cuộc sống hoàn mỹ tại Tiểu khu Hoa Hồng Vinhomes Thanh Hóa

Nếu như những năm qua thị trường BĐS Việt Nam đã và đang phải gật đầu đồng ý rằng cư dân Vinhomes sở hữu cuộc sống đáng mơ ước nhất trong tất cả các khu đô thị tại Việt Nam hiện nay, thì khi đến với Vinhomes Thanh Hóa giá trị tuyệt vời ấy còn được nhân lên gấp bội phần.

Tiểu khu Hoa Hồng Vinhomes Star city đang là khu vực được chủ đầu tư mở bán trong đợt đầu tiên này, khách hàng có thể lựa chọn cho bản thân và gia đình hàng loạt các dòng sản phẩm khác nhau như: Biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, nhà liền kề, shophouse, căn hộ văn phòng….

Tại đó, cư dân sẽ được sống trong một môi trường trong lành và đặc biệt là khung cảnh lãng mạn ấy có sự xuất hiện của rất nhiều giống Hồng nhập khẩu, hoa hồng cổ Sapa hay nhiều giống hoa tuyệt đẹp khác khiến cuộc sống của người dân trở nên đáng mơ ước hơn bao giờ hết.

 

Leave a Reply