Tiện ích Vinhomes Star City Thanh Hóa

Tiện ích Vinhomes Star City Thanh Hóa mang đẳng cấp quốc tế

Nằm tại vị trí gần trung tâm của tỉnh Thanh Hóa , nơi có hững tuyến đường giao thông rộng rãi, đẹp đẽ, nối liền giữa các tổ hợp tiện ích như trung tâm hành chính, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại. Cho nên hạ tầng dịch vụ tiện ích Vinhomes Thanh Hóa đã được tính toán và thiết kế sao cho hội tụ đầy đủ những yếu tố đẳng cấp bậc nhất, xứng tầm với các dự án khu đô thị trong và ngoài nước.

Tiện ích Vinhomes Star City Thanh Hóa đẳng cấp chuẩn châu âu

Tiện ích Vinhomes Star City Thanh Hóa đẳng cấp chuẩn châu âu

Hệ thống Tiện ích Vinhomes có gì khác biệt?

Bất cứ một dự án nhà ở khu đô thị hay chung cư nào cũng đều có những tiện ích nhất định, chủ yếu là để phục vụ nhu cầu an sinh cho cư dân trong dự án đó. Vinhomes Star City cũng hội tụ đầy đủ những dịch vụ tiện nghi và hiện đại nhất, bao gồm cả tiện ích trong khu chung cư và tiện ích ngoài khu chung cư.

Thứ nhất là tiện ích bên trong khu chung cư: cùng trải nghiệm với Tiện ích Vinhomes Star City tại Thanh Hóa, bạn sẽ phải trầm trồ bởi các tiện ích bên trong của chung cư, tất cả đều được tích hợp đầy đủ, hiện đại, đảm bảo thỏa mãn được tất cả nhu cầu về ăn, ở, vui chơi giải trí cho người dân. Các tiện ích bên trong tòa nhà bao gồm: trung tâm thương mại, bể bơi, phố ẩm thực, nhà hàng, café, Spa, trung tâm thể thao, Gym, khu vui chơi trẻ em, trường học liên cấp…tất cả những nhu cầu cần thiết của cư dân trong chung cư đều được tích hợp tại chung cư này. Cụ thể như sau:

  • Hệ thống giáo dục chất lượng: đó là hê thống trường học liên cấp Vinschool, đảm bảo cho các bé phát triển toàn diện về tri thức và nhân cách.
  • Hệ thống cơ sở y tế an toàn: đó là phòng khám đa khoa Vinmec với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp và tận tình.
  • Hệ thống dịch vụ tiện ích đa dạng như công viên cây xanh, khu đi bộ, hồ nước…
  • Hệ thống an ninh an toàn luôn được đặt lên hàng đầu và luôn sẵn sàng 24/24.
Tiêu chuẩn chất lượng Tiện ích Vinhomes Star City Thanh Hóa khỏi phải bàn

Tiêu chuẩn chất lượng Tiện ích Vinhomes Star City Thanh Hóa khỏi phải bàn

Thứ hai là tiện ích bên ngoài dự án Vinhomes Thanh hóa: do nằm tại vị trí vàng đắc địa  cho nên khu đô thị này được thừa hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu hoàn hảo, đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của cư dân. Với Tiện ích Vinhomes Star City Thanh Hóa, bạn chỉ mất vài phút đi bộ ra quảng trường trung tâm thành phố Thanh Hóa, tầm 10 phút di chuyển là đến được khu trung tâm hành chính mới Thanh Hóa, hay nếu bạn muốn mua sắm đa dạng hơn thì siêu thị BigC cũng chỉ cách đó khoảng hơn 10 phút chạy xe…

Leave a Reply