Thủ tục mua Vinhomes Star City

Quy trình Thủ tục mua Vinhomes Star City Thanh Hóa

hiện là vấn đề được rất nhiều người quan tâm khi dự án đang trở thành điểm hút khách nhất tại khu vực thành phố Thanh Hóa hiện nay. Với việc sở hữu hàng loạt những ưu thế vượt trội so với tất cả các dự án xung quanh đã biến nơi đây trở thành điểm đầu tư lý tưởng, chốn an cư tuyệt vời tại cửa ngõ Miền Trung.

Tham khảo Thủ tục mua Vinhomes Star City - ảnh minh họa

Tham khảo Thủ tục mua Vinhomes Star City – ảnh minh họa

Tư vấn Thủ tục – Hỏi đáp Tham quan Dự án

Theo dự kiến từ phía chủ đầu tư Vingroup , dự án Vinhomes Thanh Hóa sẽ được mở bán đợt đầu tiên trong thời gian sắp tới với hàng loạt các ưu đãi lớn trong chính sách bán hàng. Đặc biệt là cơ hội vay vốn ngân hàng giá trị cao lãi suất thấp và thủ tục hết sức đơn giản, khách hàng chỉ cần bỏ ra khoảng 35% là đã có thể sở hữu nhà vĩnh viễn.

Mặc dù chưa có mức giá chính thức nhưng theo thông tin mà chúng tôi thu thập được, rất có thể dự án sẽ được bán với giá chỉ từ 25 đến 30tr/m2. Đây là mức giá vô cùng rẻ nếu so sánh các dự án Vinhomes với nhau, khách hàng sẽ phải bỏ ra số tiền không hề lớn để có thể sở hữu ngay một căn hộ hoàn hảo cùng khối tiện ích hoành tráng nhất Việt Nam.

tham khảo 5 bước Thủ tục mua Vinhomes Star City

tham khảo 5 bước Thủ tục mua Vinhomes Star City

Các bước thực hiện Thủ tục mua bán chi tiết

Căn cứ vào chính sách bán hàng của mình, chủ đầu tư thông báo tới khách hàng các bước đặt cọc và mua nhà như sau:

  • Khách hàng tiến hàng đặt cọc tối thiểu 500tr/căn. Khách hàng mang theo chứng minh thư bản gốc đến trực tiếp văn phòng giao dịch để nộp tiền phòng trừ rủi do.
  • Khi đã chọn được căn hộ yêu thích và quyết định mua, quý khách hàng nộp tối thiểu 300 triệu và ký hợp đồng mua bán.
  • Nếu khi chủ đầu tư ra giá sàn, khách hàng không đồng ý mua sẽ được giải quyết trả lại tiền trong vòng 15 ngày.
  • Thực hiện thỏa thuận hợp đồng mua bán giữa chủ đầu tư và khách hàng.

Thủ tục mua Vinhomes Star City rất đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng tạo điều kiện cho khách hàng không mất nhiều thời gian đi lại cũng như hạn chế tối đa những rủi do có thể gặp phải.

Có thể nói, với những ưu thế về vị trí đến tiện ích hay sự uy tín của chủ đầu tư thì dự án Vinhomes Thanh Hóa còn hút khách bởi chính sách bán hàng nhiều ưu đãi. Khi mua nhà tại đây quý khách hàng sẽ nhận được những phần quà giá trị lớn cùng sự hỗ trợ tối đa từ phía ngân hàng.
Mọi thông tin chi tiết quý khách vui long liên hệ trực tiếp để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể.

Leave a Reply