Shophouse Vinhomes Star City Thanh Hoá

Shophouse Vinhomes Star City Thanh Hoá – Cơ hội đầu tư Hiếm có

Với các dự án khu đô thị hiện đại ngày nay, ngoài khu căn hộ truyền thống như biệt thự, liền kề hay chung cư thì các chủ đầu tư tập trung phát triển loại hình nhà mặt phố thương mại để thu hút nhiều khách hàng hơn. Trong đó, Shophouse Star City chính là mũi nhọn mà VinGroup mang đến cho thị trường bất động sản Thanh Hoá.

Mặt bằng tổng thể Shophouse Vinhomes Star City Thanh Hoá

Mặt bằng tổng thể Shophouse Vinhomes Star City Thanh Hoá

Chi tiết về Nhà phố Thương mại tại thành phố Thanh Hoá

Nhiều người còn khá mơ hồ về khái niệm shophouse nhưng thực chất, loại hình căn hộ này đã xuất hiện ở Việt Nam khoảng hơn 10 năm nay và trở thành hạng mục hấp dẫn nhất trong các khu đô thị. Và điều đó hoàn toàn đúng với các dự án Vinhomes, trong đó có Vinhomes Thanh Hoá.

Shophouse là hình thức nhà mặt phố thương mại với tác dụng kép, vừa sử dụng làm nhà ở vừa làm văn phòng hoặc kinh doanh tại chỗ. Những căn hộ shophouse Vinhomes Star City sở hữu thiết kế thông minh, và nằm ở trục đường chính trong khu đô thị nơi có lượng khách hàng qua lại đông để thuận tiện cho việc kinh doanh.

Các căn shophouse hầu hết được bố trí tại tầng 1 của trung tâm thương mại và khu chung cư, với mặt tiền rộng rãi từ 6 đến 8m nên dù sử dụng vào việc kinh doanh mặt hàng nào thì các căn shophouse này cũng rất phù hợp. Ngoài khu shophouse liền với trung tâm thương mại thì tại Vinhomes Thanh Hoá còn có khu shophouse nằm tại các trục đường lớn nội khu với thiết kế 4 tầng, 2 tầng trệt có thiết kế thông nhau, tiện lợi cho bố trí nội thất và làm kho hàng hoá, tầng 3 và tầng 4 có thể sử dụng để cả gia đình sinh sống bình thường như một căn hộ liền kề.

Ảnh minh họa - Shophouse Vinhomes Star City Thanh Hoá

Ảnh minh họa – Shophouse Vinhomes Star City Thanh Hoá

Lợi ích khi khách hàng mua Shophouse

Khi mua tại Dự án Star City khách hàng có thể nhận được rất nhiều những lợi ích như:

  • Vừa có thể để ở, vừa có thể dùng làm kinh doanh thuận lợi.
  • Thiết kế đẳng cấp, hiện đại và sang trọng dù sử dụng với mục đích gì thì cũng đều thể hiện được sự thành đạt của gia chủ.
  • Cảnh quan thiên nhiên xung quanh trong lành mát mẻ.
  • Hệ thống tiện ích đồng bộ và đẳng cấp chuẩn Vin sẽ là tiêu chí khiến cho cuộc sống của bản thân cũng như cả gia đình trở nên hoàn hảo.

Bên cạnh đó, khi mua Shophouse Vinhomes Star City Thanh Hoá bạn còn nhận được nhiều ưu đãi trong chính sách bán hàng của chủ đầu tư, cơ hội vay vốn lãi suất thấp từ ngân hàng và rất nhiều phần quà giá trị khác. Có thể nói, lựa chọn những căn shophouse tại đây chính là quyết định đúng đắn nhất mà bạn có.

Leave a Reply