Kokobay Đà Nẵng đầu tư vàng

Kokobay Đà Nẵng vừa tung ra những chính sách gây bất ngờ cho nhà đầu tư

Sử dụng đòn bẩy ngân hàng khi mua condotel để kích cầu thị trường, vì thế số lượng giao dịch bất động sản cũng tăng cao

căn hộ khách sạn Kokobay Đà Nẵng hấp dẫn

căn hộ khách sạn Kokobay Đà Nẵng hấp dẫn

Cocobay đà nẵng là tổ hợp giải trí và nghỉ dưỡng hàng đầu đông nam á. Bởi vậy rất nhiều khách hàng muốn sở hữu căn hôk condotel tại đây. Với mô hình condotel , căn hộ của quý khách sẽ được quản lý và vận hành bởi các tập đoàn hàng đầu trên thế giới. Lợi nhuận sẽ đều đặn ở mức tối thiểu 12% trong vòng 8 năm. Như vậy chỉ cần mất 8 năm quý khách đã thu hồi vốn.

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng về dòng tiền. Chủ đầu tư dã có rất ngiều các chính sách vay vốn ưu đãi như. Hỗ trợ vay lãi suất 0% đến khi nhận nhà. Tỷ lệ vay lên đến 60% giá trị căn condotel Kokobay Đà Nẵng . Quý khách ko cần phải chứng minh tài chính cũng như chứng minh thu nhập. Với đòn bẩy này, quý khách chỉ cần bỏ ra 40% giá trị căn hộ còn lại ngân hàng sẽ giải ngân. Như vậy vừa bỏ ít vốn, vừa nhận được tiền lợi thuê hàng năm tại Coco Ocean Spa Da Nang . Đây là một cạ đẩy rủi ro về phía ngân hàng. Giúp Cho khoản đầu tư của bạn an toàn hơn.

bảng giá Kokobay Đà Nẵng mới nhất

Ngân hàng shb  là ngân hàng tài trợ vốn cho dự án. Và cũng là ngân hàng chịu trách nhiệm cho vay các khách hàng. Thời gian giâir ngân nhanh chóng, khoảng từ 5-7 ngày. Thủ tục cực kỳ đơn giản. Như vậy chỉ cần bỏ ra khoảng 700tr quý khách đã sở hữu căn hộ tại Kokobay Đà Nẵng. Hơn nữa quý khách được hưởng 15 ngày miễn phí tại căn hộ condotel của mình.

bảng giá đợt 3 Cocobay Towershttp://coco-bay-danang.com/cocobay-towers-da-nang/

Leave a Reply