Eurowindow River Park làm thị trường bất động sản thay đổi nhiều

Trong bối cảnh kinh tế tranh nhau khốc liệt, khách hàng ngày càng có quyền lực tầm cỡ, đặc biệt là trong ngành dòng sản phẩm cao cấp như bất động sản. Bởi vậy để có thể chiếm lĩnh niềm tin của khách hàng, có một số sản phẩm bđs truyền thông mạnh mẽ thông điệp “chung cư đẳng cấp giá thành bình dân”.

Bất động sản VN đã trải sang các bước tiến mạnh mẽ trong các năm Vừa qua, ko những tăng lên đến tổng số sản phẩm mà còn đầy đặn hóa dòng sản phẩm cũng như tăng cường chất lượng sản phẩm. Vào những ngày đầu năm 2017, Eurowindow River Park lần thứ nhất cho ra mắt dòng sản phẩm KĐT đẳng cấp giá bình dân. Thực tế có đúng như vậy và lí do gì giúp họ thực hiện được lợi thế mà đa phần các KĐT khác khó có khả năng làm được?

Bộ xây dựng quy hoạch đã có hẳn một văn bản tiêu chuẩn dự án cao cấp, các quý khách có thể tìm đọc trên mạng. Nói một cách ngắn gọn, cực kỳ dễ hiểu, một dự án chung cư được thăm quan là đẳng cấp nếu nó nơi quy tụ đủ những yếu tố sau: địa điểm gần trung tâm, có khả năng giao kết với các tiện ích đồng bộ phạm vi, thiết kế thông minh, an ninh, có tính thẩm mỹ, tiện ích dịch vụ nội bộ đủ, chuẩn quốc tế, hệ sinh thái sống xanh, trong lành, đẳng cấp phát triển tốt, an toàn khu vực đảm bảo, cộng đồng văn minh.

Phong thủy sinh tài sinh lộc tại Eurowindow River Park

Căn hộ giáp sông có xứ mệnh đẹp, không khí trong lành, gió mát mẻ, và còn rất tốt cho phong thủy. Eurowindow River Park tọa lạc ngay ngã tư sông Hồng và sông Đuống, 2 con sông to lớn của VietNam, 3 mặt giáp sông, có được lợi thế vị trí khá giả sinh tài, một trong những ưu điểm được khách hàng ưa chuộng.

Từ thời xa xưa, con người đã chọn sinh sống ở những phạm vi cận sông, đây là các vị trí lý tưởng cho trồng trọt và chăn nuôi, sông có khả năng đem đến nguồn nước dồi dào cho sản xuất và sinh hoạt, không chỉ thể, con người còn quan niệm, những nơi “cận giang” là các nơi có phong thủy tốt cho cơ thể và tiền tài. Dù kinh tế bây giờ quy hoạch, con người ko còn phụ thuộc nhiều vào tự nhiên, tuy nhiên “cận giang” luôn là yếu tố được coi xét khi lựa chọn nhà ở.

Eurowindow River Park – Miền đất hứa cho

Đây là một điểm cộng lớn cho cơ sở hạ tầng lưu thông của KĐT. Nhánh đường này cũng góp phần quan trọng vào công cuộc xây dựng phạm vi bắc sông Hồng và huyện Đông Anh, biến ở đây thành một vùng đất tiềm năng tầm cỡ. Những dự án chung cư hội tụ có đủ 3 chỉ tiêu giống như người xưa đúc kết “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” đang có sức thu hút to trên thị trường BĐS. Đây cũng là chuẩn mực số 1 các chủ đầu tư theo đuổi.

Ngoài nhân tố cận thị được ưu tiên hàng đầu, “cận lộ” là yếu tố thứ 2 bạn nhà muốn xem xét. Căn hộ giáp đường sẽ tiện lợi trong lưu thông, di chuyển và kinh doanh, buôn bán. Dự án Eurowindow River Park nằm gần đường quốc lộ Trường Sa dài 7 kilomet, một đầu hướng vào trung tâm thành phố, một đầu đi ra sân bay Nội Bài. Con phố mới, đẳng cấp cao, thoáng đãng, bảo đảm an toàn và rộng rãi.

Leave a Reply