Dự án Vinpearl Cửa Sót vùng “đất mỡ” cho mọi nhà đầu tư

Dự án Vinpearl Cửa Sót là Khu đô thị chiến lược “viên ngọc quý” của tập đoàn Vingroup nằm giữa lòng thủ đô Hà Tĩnh, nơi đem đến các tận hưởng tinh tế, hoàn hảo theo phong cách châu âu cho cư dân hành khách đến nơi này. Khu đô thị này đảm bảo sẽ đó là làn sóng mới, vùng đất màu mỡ cho những nhà đầu tư bất động sản.

Dự án Vinpearl Cửa Sót vùng “đất mỡ” cho mọi nhà đầu tư

Thành công trong năm 2015 với các dự án nghỉ dưỡng cấp cao biệt thự vinpearl của Vingroup đã tạo sóng mạnh mẽ cho thị trường, có hàng trăm căn biệt thự được giao dịch thành công tại đa dạng Khu đô thị khác nhau như Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Đà Nẵng. Với các thành công đó tập đoàn đầu tư Vingroup tiếp tục cho công bố Khu đô thị biệt thự Vinpearl Cửa Sót phục vụ nhu cầu đầu tư và có được các căn biệt thự nghỉ dưỡng cấp cao của thị trường.

Dự án Vinpearl Cửa Sót tọa lạc nằm tại xã Thịnh Lộc, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh, kế cận bãi biển tốt nhất của tỉnh Hà Tĩnh, vùng đất được tư nhiên ban tặng quanh năm yên bình, đầy nắng, gió cộng với hệ thống giao tiện ích và hệ tiện dụng đồng bộ, khách thăm quan tới đây đảm bảo sẽ được trãi nghiệm những phút giây nghỉ dưỡng tuyệt hảo, khó quên top 1.ự án Vinpearl Cửa Sót được xây dựng trên Bãi Dài , một trong các bãi biển đầy đủ tiện ích nhất hành tinh. Có được vị trí có một không hai, dự án đang thu hút số đông sự quan tâm của khách hàng torng nước và quốc tế .

Trước tình hình biến động tài chính trong nước và quốc tế như Hiện nay, từng nơi đầu tư và chứng khoán, vàng hay ngoại tệ tiềm ẩn đa dạng rủi ro và sinh lợi nhuận thấp thì kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng lại là kênh mà được đa dạng giới đầu tư để ý và lựa chọn bởi:

  • Chương trình xác nhận thu nhập cao lên tới 10% chất lượng biệt thự/ năm
  • sản phẩm có tỷ xuất sinh lợi nhuận nhất thị trường bất động sản cao cấp.
  • sản phẩm có tiềm năng tăng trưởng và tăng giá cao trong tương lai.
  • chiếm hữu biệt thự Vinpearl Cửa Sót khách hàng được tận hưởng một cuộc sống thiên đường trên bãi biển tốt nhất hành tinh.

Được hợp tác với CĐT Vingroup uy tín hùng mạnh trên thị trường BĐS ở Việt NamSở hữu một căn biệt thự Vinpearl Cửa Sót không chỉ để nghỉ dưỡng, giải trí, khẳng định đẳng cấp của chủ sở hữu mà còn đó là một thị trường đầu tư an toàn cho hôm nay và cho tương lai. Mỗi quý khách hàng khi mua biệt thự Vinpearl đều được tham gia chương trình cam kết thuê lại từ CĐT với mức lợi tức tối thiểu lên tới 10 % mỗi năm liên tục trong 10 năm. Bên cạnh đó vừa qua chủ đầu tư này còn có chương trình khủng hơn là cam kết thuê lại 50 năm và chia sẻ lợi nhuận 85/15 với quý khách.

Biệt thự Vinpearl Cửa Sót làn sóng đầy tiềm lực

Ngoài việc cho thuê lại và hưởng lợi nhuận từ chủ đầu tư quý khách hàng còn được tặng 15 đêm nghỉ mỗi năm liên tục trong 10 năm. Một cơ hội vàng hiếm có ở bất kỳ chủ thầu nào giám làm.Dự án Vinpearl Cửa Sót tọa lạc ở 1 trong 29 vịnh biển tốt nhất quốc tế được tạp chí National Geographics Magazine bình chọn, một vị trí mà được thiên nhiên ban tặng cho tài nguyên vô giá với hơn 10.000ha rừng và nhiều bãi tắm tuyệt vời. Theo tin tức từ chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh cho biết trong thời gian sắp tới tỉnh sẽ cho quy hoạch phân chia các lô đất cho từng doanh nghiệp có tiềm năng đầu tư thành khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp từ 4 đến 5 sao. Thêm nữa tỉnh sẽ cho xây dựng 2 công viên không nhỏ ở đây để phục vụ du khách vui chơi giải trí và tắm biểm… thông qua các tin tức đó cho thấy dự án biệt thự Vinpearl Cửa Sót hoàn toàn nằm trong khu quy hoạch và chiến lược của tỉnh.

Hiện tại dự án Vinpearl Cửa Sót đang trong giai đoạn xây dựng và huy động vốn, nếu bạn đó là quý khách thông thái, thông minh với thị trường thì đây được coi là thời cơ vàng cho chính mình

Leave a Reply