Dự án Risemount Apartment Đà Nẵng hấp dẫn trên thị trường Việt

Dự án Risemount Apartment Đà Nẵng tọa lạc trên trục đường Bạch Đằng, quận Thuận Phước, trung tâm thành phố Đà Nẵng, một trong 2 trục đường tốt nhất góc nhìn thằng sông Hàn trong mơ góc nhìn biển Đà Nẵng và chuyên biệt hơn đó là view núi Sơn Trà một vị trí cực kỳ tuyệt đẹp để đầu tư. Dự án Risemount Apartment Đà Nẵng được đầu cơ và phát triển bởi Công ty Cổ phần TĐ Xây dựng và phát triển nhà Vicoland với địa vị và những chất lượng tuyệt đẹp mà công trình mang đến hứa hẹn sẽ trở thành ưu việt trên thị trường nhà đất đà nẵng.

Dự án Risemount Apartment Đà Nẵng – Đà Nẵng tiềm lực hình thành sản phẩm condotel

Trong vài năm gần đây, loại hình condotel đang nở rộ ở các khu du lịch và nghỉ dưỡng có tiềm lực về bờ biển và khí hậu bởi các khả năng đầu cơ còn quá lớn và ít chủ thầu khai thác. Đà Nẵng là một trong các trung tâm thành phố biển được đa dạng quý khách hàng để ý top 1 với không hề ít.

Nhận thấy tiềm năng du lịch và nghỉ dưỡng mà tự nhiên đã ban tặng cho Đà Nẵng, rất nhiều quý khách thông thái, đặc biệt đó là những người có lối sống thích hưởng thụ có khuynh hướng đầu tư vào Condo Hotel tại những địa điểm nghỉ dưỡng mà họ ưa thích. Thêm vào đó, họ cũng muốn những lợi ích từ tiện ích và dịch vụ được trang bị. Các mẫu nhà đầu tư như thế này là những người yêu thích những nhà nghỉ dưỡng đúng nghĩa và có khuynh hướng đến nghỉ dưỡng từ 5-6 lần mỗi năm.

đa dạng nhà đầu tư BĐS có hiểu biết đã thành công trong việc sở hữu doanh thu từ việc nâng cao chất lượng của nhà qua vài năm từ sản phẩm Condo Hotel và luôn muốn tiếp tục mua bất kỳ khi nào một bất động sản có giá hơn ra thị trường. Một vài người mua có được từ 10 – 20 nhà trong những Condo Hotel và luôn tìm kiếm để mua thêm mỗi năm. Họ thích thú với việc mua công trình từ khi giá quá không cao ở giai đoạn bắt đầu xây dựng, và sau đó bán lại với giá tốt hơn khi mà Condo Hotel đã được đưa vào vận hành vài năm.

Risemount Apartment Đà Nẵng có lượng khách ghé thăm trong và ngoài nước đông hàng đầu

ở Đà Nẵng, một trong những thủ đô biển tốt nhất nước ta với ưu thế đường biển dài, bãi biển đẹp và đa dạng thắng cảnh cũng như sự phát triển mạnh mẽ của du lịch trong nước trong các năm vừa qua, tiềm lực tăng trưởng căn hộ condotel Đà Nẵng được ghi nhận cao.

Cùng với là thời cơ đầu cơ dòng loại hình condotel vẫn còn nhiều tiềm năng chưa khai thác do lượng công trình chưa đa dạng. Nhận thấy những ưu vượt bâc từ mô hình đầu cơ này, Công ty Cổ phần đơn vị Xây dựng và phát triển nhà Vicoland đã triển khai dự án tại thành thị có Số lượng khách thăm quan trong và ngoài nước đông top 1, công suất phòng khách sản tại những vị trí vùng lân cận bờ biển luôn “cháy” hàng.

Nằm trên đường Bạch Đằng một trong những trục đường tốt nhất Đà Nẵng nơi này được thành phố để ý chú trọng nên trong các năm vừa qua đã nổi lên đa dạng công trình một trong số là Risemount Apartment Đà Nẵng. Nhờ ưu thế đó là 1 trong những tuyến đường giao thông chính của thủ đô Đà Nẵng, đường Bạch Đằng tập trung đa số trường học và các trụ sở chủ yếu trị, hệ thống bệnh viện, sân bay quốc tế…

Đường Bạch Đằng có vị trí đẹp, đắc địa với góc nhìn hướng biển, thoáng đãng hướng nhìn rộng mở sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư vừa mua chiếm hữu nghỉ dưỡng vừa có lợi nhuân từ cho thuê. Nơi này trong tương lai không xa hứa hẹn sẽ phát triển thành điểm đến đầu cơ hâp dẫn của phân khúc căn hộ condotel ở đây.

Leave a Reply