Đẳng cấp về môi trường xanh tại Housinco Grand Tower

Hướng đến mục tiêu đem đến những giá trị sống mới hiện đại và sang trong cho những người dân tương lai, dự án Housinco Grand Tower được tích hợp cách dịch vụ tiện ích cao cấp. Cư dân an cư ở nhà chung cư Housinco Grand Tower chẳng phải bước ra khỏi nội khu công trình mà vẫn có thể tận hưởng đầy đủ mọi dịch vụ cao cấp top 1.

Tổng hợp tiện ích vượt trội Housinco Grand Tower

Không chỉ giới đầu tư thuê là người nước ngoài mới đòi hỏi khắt khe về tính năng và môi trường sống. Ngày nay, ngay cả quý khách mua hay thuê căn hộ là người Việt cũng ngày càng có các yêu cầu cao hơn. Các người trẻ có thu nhập cao, chuyên gia nước ngoài khi đi thuê căn hộ luôn muốn các dịch vụ được mang lại ngay tận cửa căn hộ hoặc cộng đồng xung quanh văn minh, tốc độ phục vụ bắt buộc phải nhanh, không gian sống trong lành. Và ở Housinco Grand Tower, mọi nhu cầu cuộc sống đều được đáp ứng với tốc độ chóng mặt khi ngay tại dự án có vẹn toàn các tính năng dịch vụ như rạp chiếu phim, TTTM, hồ bơi bốn mùa, phòng tập Spa, Gym…

Tiện ích nội khu tại Housinco Grand Tower

TTTM được đặt ở khối tầng đế của toà sẽ là nơi tohar mãn thú vui sắm sửa đẳng cấp của phái đẹp. Tập trung nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng trong và ngoài nước, tại trung tâm thương mại thuộc Housinco Grand Tower, bạn có thể tìm xuất hiện những thương hiệu thời trang và loại hình thời trang ưa thích của mình. Trong khi đó phòng tập Gym với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp cùng thiết bị luyện tập tiên tiến sẽ là nơi tuyệt mỹ để bạn tăng cường thể lực, giữ cho cơ thể dẻo dai và khỏe mạnh.

Không chỉ đem lại cho người dân những trải nghiệm sống đẳng cấp, Housinco Grand Tower còn góp phần gắn kết cộng đồng dân cư. Mỗi tầng của khu chung cư đều có phòng sinh hoạt cộng đồng rộng hơn 100m2. Đây sẽ là vị trí vui chơi giải trí cho trẻ nhỏ, nơi nghỉ ngơi tuyệt hảo cho người già. Cảnh quan sinh hoạt cộng đồng cũng chính là điểm riêng biệt chỉ có ở Housinco Grand Tower.

Tiện nghi ngoại khu tại Housinco Grand Tower

Ngoài những tính năng nội khu lý tưởng, người dân An cư tại nhà chung cư Housinco Grand Tower sẽ được trải nghiệm các tiện ích ngoại khu đẳng cấp. Với vị trí trong khu đô thị mới Tây Nam Kim Giang, Housinco Grand Tower có thể sử dụng những tiện ích tiên tiến của khu đô thị như: hồ điều hòa, công viên cây xanh, bệnh viện… để đem lại cho người dân một chất lượng cuộc sống không chê vào đâu được bậc nhất.

Với vị trí vàng cùng nhiều tiện nghi cao cấp, Housinco Grand Tower sẽ là vị trí an cư lý tưởng dành cho bạn và gia đình, Trong tương lai, khi chủ đạo thức mở bán, căn hộ chung cư Housinco Grand Tower sẽ là dự án “ làm mưa làm gió” trên thị trường nhà đất bên cạnh phía Tây Nam thành phố Hà Nội.

điểm đặc biệt riêng tại công trình chưa từng có trong các công trình căn hộ chung cư là dự án đã dành hơn 100m2 tại mỗi tầng để tạo cảnh quan riêng phục vụ cho những sinh hoạt chung, ngỉ ngơi của người già và của các hộ gia đình, vui chơi của những em nhỏ trên từng tầng.

căn hộ chung cư Housinco Grand Tower được thiết kế nhiều với 14 căn hộ/sàn. Diện tích những nhà linh hoạt từ 68 đến 172m2 (từ 2-4 phòng ngủ).

Được tỉ mỉ từng nét thiết kế nhà riêng chau chuốt. Một giấc mơ tới 1 thủ đô tiện ích có những tháp cao chọc trời, xa hoa xa hoa nhưng vẫn bao bọc trong mình thiên nhiên ôn hoà và sự bình dị tự dưng . Có được nét kiểu dáng tân cổ điển cao cấp.

Leave a Reply