condotel ocean gate nha trang điểm nhấn tạo nên sự độc đáo

condotel ocean gate nha trang và thông tin cơ bản

khách sạn 4 sao và khối tài sản cao cấp được đầu cơ tại thành phố Nha Trang. căn hộ Ocean Gate được định hình trở nên một khu khách sạn căn hộ cao cấp ngay tại thành thị biển Condotel Nha Trang. dự án Ocean Gate được thiết kế và xây dựng bởi những tập đoàn danh tiến nhằm tạo thành một sản phẩm khác biệt và vip.

condotel GÌ ?
khách sạn căn hộ xuất phát từ khái niệm condo & hotel nghĩa căn hộ khách sạn hoặc căn hộ khách sạn và được viết tắt đó là căn hộ condotel hoặc có nơi viết căn hộ khách sạndự án condotel.
condotel là:
– Có CĐT điều khiển vận hành và bảo dưỡng riêng
hoạt động theo hình thức SharedTime
chủ yếu nằm trong phân đoạn nghỉ dưỡng
– Mua quyền có đượctận dụng
kết hợp với các thuận tiện chung của toàn hệ thống
– Luôn có yếu tố sinh lời đầu tư

CÁCH THỨC hoạt động CỦA CẲN HỘ KHÁCH SẠN – căn hộ condotel
chiếm hữu loại hình bất động sản chuyên vời 2 yếu tố là: nhà – khách sạn, căn hộ khách sạndự án condotel mang cách thức điều khiển chuyên, cụ thể:
sở hữu chức năng của một căn hộ khách sạn
khách sạn căn hộ được trang bị đầy đủ hệ thống thuận tiện nên có của một nhà an cư như: hệ thống phòng bếp cùng từng dụng cụ bếp, hệ thống phòng khách và phòng ngủ mang đến không khí ấm áp và ấm cúng nhưng không hề kém phần đẳng cấp.

điểm khác biệt của sản phẩm khách sạn căn hộ so với nhà an cư thường thường thường khách sạn căn hộdự án condotelCĐT hoạt độnglý do hành chịu trách nhiệm về việc cho thuê lại và hoạt động động hàng ngày của khách sạn.
có được chức năng của một khách sạn
Để đạt những mục đích của một căn hộ khách sạn đạt tiêu chuẩn, căn hộ condotel được cung cấp các tiện ích và dịch vụ như: hệ thống Bể bơi, câu lạc bộ sức khỏe, hộp đêm, nhà hàng, cửa hàng, dịch vụ 24/24, dịch vụ thư tín cùng dịch vụ đặt phòng,… Điểm khác của căn hộ condotel với khách sạn dự án condotel cho phép khách mua hoàn toàn quyền có được căn hộ để nghỉ dưỡng và cho thuê

AI đó là NGƯỜI có được CẲN HỘ KHÁCH SẠN – CONDOTEL?
Với hình thức điều khiển đặc biệt của mình, hệ thống khách sạn căn hộcondotel phù hợp với những người có cung cầu đầu tưnhững người
trước tiên, nhà đầu tư: với quý khách căn hộ khách sạncăn hộ condotel có thể được coi “cơ hội đầu tư vàng – tỷ suất sinh lợi nhuận kim cương” nếu nhà đầu tư tìm và lựa chọn được phân khúc đầu tư an toàn và có tiềm lực lớn. Bởi đây đó là dòng đầu cơ chỉ cần dòng vốn nhỏ nhưng lại có tiềm năng thu về nguồn vốn một cách cực nhanh. Hơn thế, căn hộ condotel dễ bán, dễ thanh khỏa và có khả năng đem lại lợi nhuận ngay lập tức cho khách hàng.
Thứ hai, vị khách, doanh nhân thành đạt và người có mức thu nhập trung lưu: ngoài quý khách thì condotel còn phù hợp với những đối tượng có sở thích và mong muốn được hưởng thụ cuộc sống và kỳ nghỉ dài hạn với chất lượng đẳng cấp thượng lưu, nơi có vẹn toàn tính năng và chi phí vừa cần phải.

Ocean Gate Nha Trang và thông tin hữu ích khác

Tên dự án: Ocean Gate Nha Trang
Vị trí: số Số 8 Hoàng Hoa Thám, Phường Lộc Thọ, TP Nha Trang
Chủ đầu tư: Công ty CP đầu tưhình thành Vân Phong và Công ty CP đầu cơtăng trưởng Du lịch Khánh Hòa
CĐT thiết kế kiến trúc: Baumschlager Eberle nước ta (BE)
Kiến trúc kết cấu: Rankine & Hill Việt Nam
Địa giới lô đất Khu đô thị Ocean Gate Nha Trang:
– Phía Đông: Giáp đường Hoàng Hoa Thám (đ/c số 08 và mặt đường dài 39m)
– Phía Nam: Giáp đường Yersin (đ/c số 06 và dài 39m)
– Phía Tây: Giáp Sân vận động 19/8
– Phía Bắc: Giáp khu tỉnh đoàn Khánh Hòa

tổng diện tích dự án: 1.505 m2
Diện tích xây dựng: 1.178 m2
diện tích tổng sàn xây dựng: 48.853,2 m2
Quy mô: 40 tầng nổi, 2 tầng hầm với 9 tầng dịch vụ, thương mại, 9 tầng khách sạn, 22 khách sạn căn hộ đẳng cấp.

tiện lợi hơn hẳn của Khu đô thị Ocean Gate Nha Trang:

Không chỉ chuyên biệt về hướng nhìn hướng biển hay khu vực các địa điểm du lịch nổi tiếng, dự án khu căn hộ Ocean Gate Nha Trang có Kiến trúc 9 tầng thương mại dịch vụ hiện đại nhằm đáp ứng trọn vẹn mọi cung cầu về một cuộc sống cộng đồng tính năng top 1 với những tiện dụng hơn hẳn như:

trung tâm thương mại,
Bể bơi ngoài trời,
– khu nhà hàng ẩm thực vip,
– khu sắm sửa sầm uất,
– phòng tập Gym, phòng Spa và cả khu vui chơi trẻ em,…

Hệ thống phòng Spa và phòng luyện tập Gym đẳng cấp của khu nhà Ocean Gate Nha Trang cho khách hàngcư dân cảnh quan rèn luyện cũng như chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp tiện íchthoải mái hàng đầu. Ngoài ra, quý khách hàng cũng có những bữa ăn hay phút giây thoải mái thoải mái tại từng nhà hàng ăn nhanh, sảnh café, quầy ba các tầng dịch vụ của dự án

dự án Ocean Gate Nha Trang với vị trí tuyệt đẹp, hệ thống thuận tiện tuyệt hảo cùng cơ sở hạ tầng đồng bộ hứa đó là lựa chọn tuyệt mỹ về một cuộc sống đẳng cấp, đẳng cấp top 1 cho cư dân.

Leave a Reply