Chủ đầu tư Dự án Vinhomes Star City

Chủ đầu tư Dự án Vinhomes Star City – Tập Đoàn Vingroup

Đơn vị Vingroup trong năm 2016 được bình chọn là doanh nghiệp đứng top dẫn đầu trong Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất tại Việt Nam do Vietnam Report thực hiện. Có lẽ không còn quá xa lạ gì với chủ đầu tư này khi chủ đầu tư này đã sở hữu hàng loạt dự án đô thị quy mô hàng đầu Việt Nam, mang tầm cỡ quốc tế như: Times City, Vinhomes Riverside, Royal City, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Central Park,… và nhiều tổ hợp trung tâm thương mại – Shophouse tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Giới thiệu sơ lược về Chủ đầu tư Dự án Vinhomes Star City - Vingroup

Giới thiệu sơ lược về Chủ đầu tư Dự án Vinhomes Star City – Vingroup

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, tập đoàn Vingroup đã tập trung đầu tư mạnh vào lĩnh vực nổi bật du lịch và bất động sản với hai thương hiệu chiến lược là Vinpearl và Vincom. Và chỉ sau một thơi gian ngắn, bằng những nỗ lực không ngừng của mình, thương hiệu Vincom đã trở thành một trong những thương hiệu số 1 Việt Nam về bất động sản với hàng loạt các tổ hợp Trung tâm thương mại – Văn phòng – Căn hộ đẳng cấp tại các thành phố lớn, luôn dẫn đầu xu thế đô thị thông minh, hạng sang tại Việt Nam. Cùng với VincomVinpearl cũng dần khẳng định vị thế của mình, nhanh chóng trở thành cánh chim đầu đàn của ngành du lịch với hàng loạt các chuỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng, khu biệt thự biển, cũng như công viên giải trí, sân golf đẳng cấp 5 sao quốc tế đang chờ đợi khách hàng khám phá.

Điểm ưu việt của các sản phẩm bất động sản của Chủ đầu tư Dự án Vinhomes Star City là luôn đảm bảo cam kết với khách hàng về tiến độ, chất lượng xây dựng, hệ thống hạ tầng, tiện ích và chất lượng dịch vụ vượt trội, đồng bộ. Đặc biệt, các khu đô thị Vinhomes luôn đặc biệt chú tâm trong việc thiết lập một hệ thống an ninh nghiêm ngặt, cùng hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, đảm bảo đem đến một môi trường sống an toàn cho khách hàng. Bên cạnh đó, chủ đầu tư Vingroup liên tục chủ động nâng cao chất lượng sống của mỗi dự án tại các khu đô thị như việc tăng độ phủ xanh, phát triển dự án theo mô hình smarthomes…, góp phần tạo nên một cuộc sống đẳng cấp, hiện đại cho cư dân.

tập đoàn vingroup là Chủ đầu tư Dự án Vinhomes Star City Thanh hóa

tập đoàn vingroup là Chủ đầu tư Dự án Vinhomes Star City Thanh hóa

Với mong muốn đem đến cho thị trường bất động sản trong nước những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại. Chủ đầu tư Dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa luôn chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt với sự thay đổi xu hướng tiêu dùng liên tục, thích hợp. Vingroup đã và đang làm nên những điều kỳ diệu để tôn vinh thương hiệu Việt và luôn tự hào là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân phát triển hàng đầu Việt Nam.

Leave a Reply