Biệt thự song lập Vinhomes Star City

Biệt thự song lập Vinhomes Star City có gì đặc biệt?

được biết đến là một dự án quy mô và tầm cỡ của khu vực miền Trung. Nằm tại vị trí gần khu quảng trường trung tâm của thành phố Thanh Hóa, nơi tập trung dân cư có trình độ dân trí cao và có mức thu nhập ổn định cho nên chắc chắn dự án sẽ rất đắt khách. Một trong những sản phẩm nổi bật của dự án đó là loại hình biệt thự song lập, đây là một hạng mục rất được quan tâm bởi nó có nhiều điều đặc biệt và nổi bật.

Thiết kế  đẳng cấp của Biệt thự song lập Vinhomes Star City

Thiết kế đẳng cấp của Biệt thự song lập Vinhomes Star City

Kiến trúc độc đáo của Dự án Vinhomes thanh Hóa

Biệt thự song lập có kiến trúc phụ thuộc vào căn biệt thự bên cạnh để tạo thành một tổng thể kiến trúc độc đáo. Nhìn bề ngoài sẽ có cảm giác biệt thự Vinhomes Thanh hóa giống như một công trình hoành tráng bởi đặc tính là hai căn biệt thự ốp cạnh vào nhau. Nhìn rất giống như một ngôi biệt thự nhưng thực chất lại là 2 căn có thiết kế đối xứng nhau qua cạnh trái hoặc phải.

Thông thường diện tích mỗi lô biệt thự vào khoảng 266m2 – 488m2 , tuy là 2 căn nhưng  từ bên ngoài nhìn vào giống như 1 lô biệt thự thông thường, với 2 cửa đi chính, 2 ngôi nhà có thiết kế y hệt nhưng đối xứng với nhau. Với chiều cao xây dựng 3 tầng, bao gồm có tất cả các phòng chức năng như: Phòng ngủ (Bed room) + Phòng bếp ( Kitchen ) + Phòng  vệ sinh(restroom) + Phòng thờ (Worship room)  + hầm để xe (Garage) ,… là đây chắc chắn một trong những bất động sản lý tưởng cho những cư dân và gia đình có nhiều thế hệ sinh sống cùng nhau.

Biệt thự song lập Vinhomes Star City có ưu điểm là rất thông thoáng và gần gũi với thiên nhiên. Do được xây dựng trên diện tích đất nhỏ hơn biệt thự đơn lập cho nên biệt thự song lập có 3 mặt nhà thông thoáng. Khách hàng có thể thoải mái sử dụng các không gian đó để đi lại, trồng cây hoặc làm sân vườn. Một điều đồng nhất của biệt thự song lập đó là cấy trúc của hai căn biệt thự đứng cạnh nhau luôn hài hòa về màu sắc, đường nét và cách trang trí. Như vậy mới tạo nên được sự thống nhất và tính thẩm mĩ cho biệt thự song lập.

Leave a Reply